Nhà thuốc An Lộc – Hành trình “Phục vụ khách hàng như là người thân” – Phần 7

Ngày 24/10/2023 vừa qua, Nhà thuốc An Lộc kết hợp với Công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa JIO HEALTH đã tổ chức chương trình khám tổng quát sàng lọc các bệnh cấp và mãn tính đồng thời tư vấn dinh dưỡng và lối sống miễn phí cho khách hàng thân thiết của Nhà thuốc An Lộc, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Hành trình “Phục vụ khách hàng như là người thân”  do Nhà thuốc An Lộc tổ chức. Trong thời gian diễn ra chương trình, đông đảo người dân đã tới Nhà thuốc để được khám tổng quát và tư vấn sàng lọc các bệnh cấp và mãn tính. Trực tiếp tham gia cùng đội ngũ dược sĩ nhà thuốc còn có các bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình: 

Không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp; chương trình lần này do Nhà thuốc An Lộc phối hợp cùng Công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa JIO HEALTH cũng đã thể hiện sứ mệnh của mình, luôn đặt trách nhiệm xã hội song hành cùng mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng. Trong thời gian tới đây, Nhà thuốc An Lộc sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để phục vụ mục tiêu “Phục vụ khách hàng như là người thân” .